Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Thuốc uống sữa Ong Chúa nâng cao tuổi thọ làm cho dài thêm tuổi thanh xuân

Sữa Ong Chúa là một vài những dưỡng chất quý hiếm đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi một số con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thực phẩm giúp con Ong Chúa sống lâu hơn một số con ong thợ đến 40 lần. (Vì được ăn thực phẩm đặc biệt này suốt đời nên tuổi thọ trung bình của con Ong Chúa là từ 5-6 năm, trong lúc đó ong thợ chỉ được ăn thực phẩm này trong 3 ngày sau khi nở nên tuổi thọ chỉ được từ 4-6 tuần).

Loại SP này được coi là cao cấp, và quý nhất trong các TPCN ong vì nó chứa những chất dinh dưỡng có Giá thực phẩm chức năng trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết đối với hoạt động của các bộ phân các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài rasữa ong chúa royal jelly của úccòn chứa một số lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là một vài dưỡng chất quý hiếm cần thiết.

* Sữa Ong Chúa Giúp bảo quản và nâng cao sức khỏe, chống sự già nua, nâng cao tuổi thọ. Sữa Ong Chúa Giúp tăng quá trình trao đổi chất nhờ đó tất cả các bộ phân cơ thể trẻ lâu làn da mềm mại, tươi trẻ, xóa bỏ vết nhăn, duy trì sắc đẹp kéo dài tuổi thanh xuân.
* Sữa Ong Chúa Giúp sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím dẫn đến.

* Sữa Ong Chúa Giúp trị bệnh âu lo, phiền muộn, kích động, nhờ đó trị được bệnh già trước tuổi vì chứng mất ngủ.

*Sua ong chua xuat xu tu ucGiúp trị bệnh Parkinson’s, giảm thiểu sự run rảy co giật. Chống lại sự hoành hành của bệnh ung bướu nhờ chứa 10-HDA, giúp ngăn chặn bệnh ung thư và các bệnh nan y khác.

Vô số quý vị trung niên và cao niên đã uống qua Sữa Ong Chúa với kết quả thật tuyệt vời, da mặt căng, mịn và trắng hồng hẳn ra, các nếp nhăn biến đâu mất tiêu, trông trẻ hẳn ra cả đến chục tuổi, sức khỏe thì dồi dào như hồi thanh xuân

Chua ran da cho ba bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét