Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Nhiều vị trí trên gò bồng đảo phán đoán sức khỏe

1. Phán đoán từ hình dạng "tuyết lê"

Nhìn chung "tuyết lê" của con gái sẽ ở dạng bán cầu, đối xứng hai bên. Nếu độ chênh lệch to nhỏ, cao thấp của hai bên quá lớn thì có biện pháp vùng ngực có vấn đề. Hãy đến bệnh viện kiểm tra cho gần như, chúng ta nhé.

2. Phán đoán từ nhũ hoa

Bạn hãy chú ý xem đôi gò bồng đào có tiết dịch không, màu của đôi gò bồng đào thay đổi cách nào để biết tình trạng sức khỏe vùng ngực của người dùng.

Nếu như núi đôi lõm hẳn xuống, hoặc nhô cao bất thường, đôi gò bồng đào hai bên cao thấp chênh lệch lớn, có cách vùng ngực của chúng mình đang gặp vấn đề gì đó.

Nếu không phải là XX đang cho con bú, mà núi đôi có tình trạng tiết dịch, nguồn gốc chủ yếu là do bệnh lý, có khả năng bạn đan gặp vấn đề giãn ống động mạch, u vú, thậm chí ung thư vú.

Ngoài ra, màu sắc của núi đôi cũng là một dấu hiệu để chúng ta phát hiện sức khỏe vùng ngực của mình. Thông thường, vùng ngực có sức khỏe tốt, vòng một sẽ có màu hồng nhạt hoặc màu nâu nhạt; còn nếu như nhũ hoa và quầng vú có màu nâu sẫm, đen, bạn phải đi khám bác sĩ.

3. Phán đoán từ màu da của "đôi gò bồng đào"

Vùng da nơi bầu ngực của người có sức khỏe bình thường sẽ sáng, trơn nhẵn. Ngược lại, hầu hết màu da bầu ngực của người có bệnh sẽ ít nhiều biến đổi, như sưng đỏ, loét da… Với những người bị bệnh ung thư vú, vùng da này sẽ sù sì như vỏ cam, viêm đỏ, sưng tấy, bạn cần hết sức lưu ý.

4. Phán đoán từ cảm giác căng tức nơi vùng ngực

Thường thì các chúng ta gái sẽ thấy được tức, đau ngực vào trước và trong kỳ kinh nguyệt. Nếu bỗng nhiên chúng mình có cảm giác rất đau nơi vùng ngực, có mẹo hay đây là dấu hiệu của bệnh viêm tuyến sữa, chúng mình chớ xem thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét