Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Tại vì sao ăn bưởi lại giảm mỡ bụng cực nhanh?

 

Từ ngày xưa, nhiều người truyền nhau kinh nghiệm ăn bưởi để giảm béo và không ít người thành công với phương pháp đó. Và việc giảm cân bằng bưởi đã có khoa học chứng minh. Theo tiến sỹ Ken Fujioka, làm việc tại bệnh viện Scripps, San Diego và là trưởng nhóm nghiên cứu kỹ công dụng của bưởi trong việc giảm trọng lượng, cái gọi là “khẩu phần ăn dựa trên bưởi” – gồm bưởi và một vài loại protein – đã trở nên phổ biến đối với những người điều trị bệnh béo phì trong nhiều năm.

Khoa học đã chứng minh, bưởi giúp chúng mình giữ eo thon kết quả tốt.

Trong nghiên cứu kỹ kỹ của mình, Fujoka và cộng sự quyết định 100 nam giới và quý bà thừa cân rồi chia thành 4 nhóm. Trước mỗi bữa ăn, một nhóm dùng các chất tinh chế từ bưởi, một nhóm uống nước ép bưởi và nhóm thứ ba ăn nửa quả bưởi tươi trước mỗi bữa ăn và nhóm thứ tư chỉ dùng giả dược. Với quy định, những người tham gia không nên cố ăn kiêng để cho mọi người hoạt động như nhau, giáo sư yêu cầu toàn bộ tản bộ 30 phút vào 3 lần mỗi tuần.

Kết quả sau 12 tuần nhóm dùng giả dược chỉ giảm trung bình 0,275kg, nhóm dùng sản xuất từ bưởi giảm 1,09kg, nhóm dùng nước trái cây ép giảm 1,49kg và nhóm dùng bưởi tươi trước mỗi bữa ăn đã giảm hẳn 1,59kg. Như vậy có cách thấy, việc ăn bưởi có công dụng rất tích cực trong việc làm ốm. Đặc biệt, đây là phương pháp giảm trọng lượng vừa có kết quả tốt lại an toàn và khá dễ dàng. Bởi hầu hết một số người được hỏi trong nghiên cứu kỹ kỹ đều cho biết ăn bưởi khá ngon, không khiến họ lười như khi uống viên uống.

Bưởi có công dụng rất lớn trong việc giữ dáng đẹp.

Không chỉ giảm cân, mà ăn bưởi còn đặc biệt giúp giảm béo ‘đẹp’. Nghĩa là bạn làm ốm nhưng không bị hóp mặt hay nhỏ vòng 1, mà bưởi đặc biệt giúp giảm vùng bụng và những chỗ mỡ thừa.

Duy trì ăn đều đặn 1 nửa quả bưởi hàng ngày trước bữa ăn, bạn sẽ có dáng đẹp mỹ mãn.

Nhưng tại sao ăn bưởi lại giúp chị em có thân hình tuyệt đẹp và nó chỉ làm cho giảm khu vực vòng hai cùng lượng mỡ thừa và da thì đẹp lên?

Bưởi vàthuoc giam can 2 day diet gia re giúp phái yếu có cảm giác no – kiềm chế cảm giác thèm ăn

Bưởi được nạp với các chất xơ, giúp bạn no lâu hơn và làm cho giảm khả năng ăn vặt vô thức. Một quả bưởi chỉ có 53 calo và khoảng 2g chất xơ. Nghiên cứu cũng đã phát hiện ra rằng, ăn nửa quả bưởi trước mỗi bữa ăn có cách gây ra giảm cân nhiều hơn trong một số người ăn kiêng. Ngoài ra, mùi của dầu bưởi có tác dụng trên men gan, kiềm chế cảm giác thèm ăn và làm tăng làm ốm hữu hiệu.

Chứa hàm lượng calo thấp

Bưởi chứa hàm lượng calo và chất béo ít nên giúp làm ốm nhanh. Có một số cách để thưởng thức bưởi ngoài ăn sáng là phái yếu có giải pháp thay thế hoa quả sấy khô bằng những lát bưởi trong món salad hoặc một ly nước ép bưởi mỗi ngày.

Bưởi giúp làm giảm nồng độ insulin

nghiên cứu kỹ cho thấy rằng, bưởi là trái cây làm cho giảm nồng độ insulin. Các mức thấp của insulin giúp các bộ phân cơ thể dự trữ năng lượng cần thiết và đốt cháy chất mỡ dư thừa đặc biệt ở vùng bụng hữu hiệu.

Mách chị em giải pháp giảm cân kết quả tốt với viên viên uống relacore:
Thuốc giảm trọng lượng RELACORE thương hiệu làm ốm của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới

Với một biệt danh khác dành đối với thương hiệu RELACORE là “siêu béo”, mang tên gọi này vì đây là thực phẩm nhiệm vụ giảm trọng lượng đặc biệt dành cho những ai khó xuống cân, với 1 hàm lượng giảm trọng lượng cực mạnh, tỷ lệ giảm cân 97% thành công. Ngoài thành phần dinh dưỡng bồi bổ dồi dào, ngoài công dụng giảm cân,  thức ăn chức năng còn làm tăng lên sức khỏe, phòng tránh bệnh tật… Thuốc giảm béo RELACORE  loại sản phẩm giảm béo cấp tốc dành cho “những ai khó tính”.

Giam can relacore

Nguyên lý và tác dụng của thực phẩm chức năngmua thuốc uống giảm béo relacore ở đâu

Với một thành phần tự nhiên RELACORE giúp:

- Tiếp xúc các bộ phân cơ thể, hấp thụ mạnh, tác động rất mạnh lên một số vùng nhiều mỡ nhất cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi tất cả các bộ phân cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào.

- Cung cấp ngay một chế độ hấp thụ thức ăn thích hợp, tạo thêm những dưỡng chất quý đối với hầu hết cơ thể suốt trong quá trình giảm cân.

-  Có công dụng phòng tránh ung thư ruột, trực tràng và các chất độc hại khác trên các bộ phân cơ thể.

-  Giúp giảm stress hiệu nghiệm, mang lại tinh thần thỏa mái.
 

  Quảng cáo  

viên viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  bo nao ginkgo biloba

0 nhận xét:

Đăng nhận xét