Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Phải làm thế nào khi đàn ông xuất tinh sớm?

Việc chàng xuất tinh sớm sẽ khiến cho cuộc vui bị tan biến mau chóng, điều đó sẽ khiến chàng ngại ngùng còn bạn thì thất vọng. Vậy phải như thế nào đây? Đừng quá lo lắng nhé những điều chỉ dẫn sau đây sẽ giúp chàng của chúng mình vượt qua điều đó.

Theo ước tính của Viện Y học Quốc gia và thăm dò về xã hội học của Mỹ (National Health and Social Life Survey-NHSLS), có tới 30% adam thường xuyên bị xuất tinh sớm (XTS).Thuoc xit chong xuat tinh som

Trước kia, người ta cho rằng xuất tinh sớm có nguồn gốc tâm lý là chủ yếu, thì nay các nhà khoa học đối với rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền Serotonin (Serotonic neurotransmision). Từ cách nhìn nhận này cách chữa trị XTS cũng đã được cải tiến với mọi, nhưng để thật sự có kết quả tốt thì phải xác định đúng thể lâm sàng và qua đó ứng dụng làm sao điều trị theo từng thể lâm sàng.

Nguyên nhân của bệnh XTS phải được quán triệt ngay từ đầu. Chẳng hạn, thời gian hành sự, số giã gạo, hoặc thời gian đạt đến khoái cảm của nam hay của nữ được lựa chọn để đưa ra định nghĩa về XTS. Các bác sỹ chữa trị, các nhà sinh lý học sau đó đã thống nhất tiêu chí là lấy thời gian giao hợp (intravaginal ejaculation latency time – IELT) là tiêu chí cơ bản xác định XTS.

Theo Master and Johnson, XTS là tình trạng nam giới xuất tinh trước khi người phụ nữ đạt được khoái cảm. Các nhà tìm hiểu về ân ái khác thì đối với rằng, khi cánh mày râu xuất tinh trong khu vực vòng hai phút trong lúc giao hợp là XTS.

Hình ảnh các loại thuốc uống chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam

Tìm hiểu của Kinsey, nhà nghiên cứu nổi tiếng về tình dục của Mỹ, từ thập kỷ 50 của thế kỷ trước chứng minh rằng có khoảng 3/4 đàn ông xuất tinh trong khu vực vòng hai phút qua việc xác định thông tin từ chúng ta tình của họ, trong khi nếu để tự bản thân họ đánh Đơn giá thì có tới 75% đàn ông báo cáo họ xuất tinh trong vòng 10 phút.

  Trước kia, người ta cho rằng xuất tinh sớm có nguyên do tâm lý là chủ yếu
Mới đây các nhà khoa học đưa ra  khái niệm tổng quan nhất về XTS là khi thời gian lên đỉnh của adam xảy ra sớm hơn Phần lớn mong đợi của chính anh ta và của cả chúng mình tình. Đây là định nghĩa khá cầu toàn và khó ứng dụng.Thuốc xịt kéo dài thời dan quan hệ

Cách phân loại mới trong bệnh lý cướp cò áp dụng trong thực hành điều trị của tác giả Marcel D. Waldinger khoa Tâm lý thần kinh gần gũi nhau học ở bệnh Thuốc uống Haga (Hà Lan), ông đưa ra định nghĩa về XTS theo các tiêu chí thời gian như trên và tần xuất hình thành việc xuất tinh sớm từ đó chia ra làm bốn thể XTS sau: Thể nguyên phát suốt đời (Longlife premature Ejaculation) – xuất tinh rất sớm với thời gian IELT dưới 1,5 phút, hình thành thường xuyên và dai dẳng ngay từ lần thứ nhất tiên và mọi cuộc giao hợp sau đó. Thể mắc phải (Acqured Premature Ejaculation), trước đó vẫn bình thường đột nhiên xuất hiện XTS tiến triển tăng dần với thời gian IELT dưới 2 phút.

Thể sửa đổi tự nhiên (Natural Variable Premature Ejaculation) thời gian làm cho dài thêm sự xuất tinh trong âm đạo là bình thường (IELT 3-8 phút) nhưng thi thoảng mới xảy ra XTS. Thể rối loạn có có trách nhiệm (Premature-like Ejaculatory Dysfuction) bệnh nhân ở dạng này thường than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường hoặc dài (IETL 3-30 phút).

Với cách phân loại trên tác giả đưa ra các khuyến cáo điều trị. Đối với thể nguyên phát suốt đời thì ép buộc dùng Thuốc uống, Thể mắc phải thì tùy theo nguồn gốc mà dùng các Thuốc cho hợp lý. Thể biến đổi tự nhiên và Thể rối loạn trách nhiệm thì chỉ cần dùng cách thức tâm lý và trấn an tinh thần.

Biện pháp tâm lý: Rất quan trọng trong điều trị chứng bệnh này. Trấn an bệnh nhân ngay từ ban đầu bằng rất nhiều thông tin khoa học và chứng cứ rõ ràng sẽ xóa đi hầu hết mặc cảm và nhận thức sai lầm vốn bị đồn thổi và bao biện từ lâu nay.

Để có có kết quả tốt lâu dài trong chữa trị xuất tinh sớm bệnh nhân nên phối hợp các giải pháp tâm lý và Viên chữa trị, như vậy sẽ hạn chế được việc phải dùng Thuốc uống quá lâu.Thuoc xit chong xuat tinh som

Bác sỹ sẽ tư vấn, mẹo dẫn cho bệnh nhân tập theo một số cách thức như nghệ thuật kiềm chế xuất tinh truyền thống ví dụ trong sách Tố Nữ Kinh, Phòng Trung Bí Thuật… Đây là Phần lớn cuốn cẩm nang về quan hệ học được lưu truyền nội bộ cho các bậc đế vương, quan lại thời phong kiến.

Bài tập theo phương pháp start – stop (bắt đầu và dừng lại) của Master Jonhsons. Phương pháp tập này có hỗ trợ tích cực đối với thể XTS nguyên phát suốt đời và thể XTS thứ phát. Hơn nữa biện pháp này còn có hữu hiệu rất tốt đối với hai thể xuất tinh sớm còn lại mà không cần phải dùng Thuốc uống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét