Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Giảm trọng lượng an toàn chỉ trong 30 ngày

Ai cũng có biện pháp giảm trọng lượng và có toàn bộ cơ thể như mình mong muốn! Nếu chúng ta còn thiếu tự tin về thân hình có chút thừa cân của người dùng thì chúng tôi sẽ giúp chúng mình giải phóng toàn bộ nỗi lo đó một biện pháp dễ dàng và mau chóng nhất.

Khonggia phân phối loại thức ăn có nhiệm vụ giảm béo Rich Slim – thuốc uống giảm trọng lượng có kết quả tốt từ Mỹ giúp tiêu hao năng lượng thừa tích tụ trong toàn bộ các bộ phân cơ thể dưới dạng mỡ, giúp các bộ phân cơ thể chống lại lão hoá và làn da mịn màng, tươi trẻ

Có nhiều cách để giảm đi trọng lượng các bộ phân cơ thể như ăn kiêng, hút mỡ, giải phẫu thẩm mỹ … nhưng để giảm trọng lượng một bí quyết khoa học và duy trì được cân nặng lâu dài thì không dễ thực hiện. Viên giảm trọng lượng Rich Slim đượcsản sinh 100% từ thiên nhiên giúp kiểm soát tốt lượng calories dư thừa trong các bộ phân cơ thể mà không cần đến chế độ ăn kiêng hay tập luyện khắt khe. Bạn sẽ hài lòng với việc giảm trọng lượng ngay sau một liệu trình tin tưởng sử dụng.

Thuốc giảm cân Rich Slim an toàn và hữu hiệu không gây tác dụng phụ, không làm đi ngoài, mệt mỏi hay choáng váng. Bạn sẽ giảm trọng lượng nặng sau một tháng sử dụng. Viên giảm béo thúc đẩy quá trình chuyển hoá chất béo và làm mất các vật liệu không béo chuyển đổi thành chất béo. Các thành phần có chức năng này sẽ cân bằng lượng calo hấp thụ vào cơ thể, kiểm soát lượng calo không béo chuyển đổi thành chuyển hoá chất béo và đốt cháy các chất béo không ngừng, đặc biệt giảm cân tốt đối với một vài người đã tin tưởng sử dụng nhiều loại viên uống giảm béo mà không hữu hiệu. Sản phẩm dùng tốt đối với cả nam và nữ.

Thành phần của thuốc uống giảm béo Rich Slim

Chiết xuất từ tinh chất trà xanh. Sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, Thuốc giảm béo Rich Slim còn giúp đối với toàn bộ cơ thể chúng mình chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

- Tổng lượng chất béo: chất béo bão hòa, chất béo không bão hòa đa, chất béo không bão hòa đơn.

- Vitamin A IU 4500

- Vitamin D 250 IU

- Vitamin E 150 IU

Hướng dẫn liên tục tin dùng thuốc giảm trọng lượng Rich Slim

Dùng 02 viên / ngày, 01 viên trước bữa sáng 30 phút và 01 viên trước khi ăn trưa 30 phút với ly nước đầy (kết hợp với việc uống nhiều nước lọc – 1 ngày nên uống từ 2,5 đến 4 lít nước lọc)

Chú ý: không sử dụng cho chị em mang bầu và đối với con bú, những người bị rối loạn tâm thần hay nghiện ma túy, người suy giảm gan hoặc thận.

Hạn luôn tin tưởng dùng: In trên bao bì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét