Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Trả lời cho những thắc mắc tình dục hay gặp

Quan hệ chuyện vợ chồng được lý tưởng quá nhiều dễ khiến ai đó nghĩ mình là người duy nhất gặp vấn đề. Không ít người gặp đau đớn khi quan hệ, rối loạn cương, xuất tinh sớm…

1. Quá mệt mỏi
Cảm thấy mệt mỏi là nguyên nhân phổ biến cho sự tụt hậu khi ân ái của các cặp đôi. Sự thật là nếu chị em đang nhận ra mệt mỏi hãy thử sex, vì chất endorphins được giải phóng khi quan hệ chuyện phòng the sẽ đánh thức và giúp phái yếu nhận thấy hồi sinh.

Tiến sĩ Roger Libby, chuyên gia trị liệu chuyện phòng the giải thích: “Quan hệ tình dục giải phóng endorphins, tăng cường năng lượng và ham muốn tình dục. Nếu ai đó nói rằng họ quá mệt mỏi để làm chuyện này thì nó chỉ là một cái cớ hoặc họ vừa làm xong chuyện đó”.Thuoc chong xuat tinh som hieu qua
Nếu cuộc sống hiện đại chuyện phòng the của quý bà suy giảm vì nguyên nhân mệt mỏi, hãy thử phá vỡ chu kỳ quan hệ và làm mới lại phòng ngủ của bạn.

2. Rối loạn cương
Rối loạn có nhiệm vụ cương dương hoặc bất lực gây ra

  Quảng cáo  

Bằng công nghệ hiện đại được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở nước Nhật,viên thuốc chữa trị nám làm trắng da Pearl whitening nước Nhật Bản có cách làm trắng da, loại bỏ các đốm nám, tàn nhang, làm mất hắc tố, thải độc giúp làm đẹp da, hết thâm nám hiệu quả, điều chỉnh nội tiết tố, chống oxy hoá và chậm lão hoá. Đồng thời làm cho giảm da thô, khô ráp và chảy sệ, đốm nâu, đồi mồi, tàn hương, loại bỏ mụn. Tham khảo  thuoc tri dan cua nhat ban

bởi một số yếu tố như stress, rượu, tiểu đường, trầm cảm. Vấn đề này của đàn ông có nhiều cách chữa trị khác nhau như dùng thuốc uống, bơm chân không hay các liệu pháp chuyện phòng the.
Các chuyên gia khuyên rằng nếu quý bà đang gặp phải vấn đề này do lo lắng hay vì nguyên nhân gì khác thì khi làm chuyện ấy hãy thực hành một số động tác thư giãn để giúp đàn bà nhập cuộc dễ hơn.

3. Không có thời gian
sức ép kiếm tiền, việc nhà, con cái dễ khiến vợ chồng quý bà cảm thấy lôi thôi, có rất hiếm thời gian để xem xét đến sex.
Các nhà tìm hiểu kỹ ở Viện Kinsey (Mỹ) thực hiện một cuộc khảo sát với 853 quý bà trong độ tuổi từ 20 đến 65. Họ tìm ra bạn ngày nay ít sex hơn so với chúng mình của những năm 50 thế kỷ trước.
Tiến sĩ Bancroft, người thực hiện tìm hiểu kỹ này nói rằng “bạn đang sống trong một thời đại có rất bận rộn rảnh rỗi. Sex chỉ được luôn tin tưởng dùng để lấp đầy khoảng trống đó”.
Theo vị này, công nghệ thông tin chính là nguồn gốc. Do vậy, cắt bớt thời gian trên máy tình, tivi và dùng nó để vui vẻ với phái yếu tình của người dùng.

4. Ít ham muốn
Các chuyên gia nói rằng cho dù chị em ý thức được các bộ phân cơ thể không muốn hay thấy được nhu cầu của người dùng nó không đáp ứng được “chuyện ấy” thì nguyên nhân là hầu hết mọi người đều có nhu cầu đi xuống vào một số thời điểm trong cuộc đời.
Ở nam giới, nguyên nhân phổ biến là thiếu testosterone, trong khi quý cô là sắp bước vào tuổi mãn kinh. Trong hai trường hợp này nên đến bác sĩ tìm phương pháp. Những khi đó, vợ chồng chúng ta cũng nên sửa đổi kế hoạch. Đừng để phòng ngủ của người dùng nó là nơi nói một số chuyện nghiêm trọng. Hãy biến nó thành nơi thư giản, dễ thực hiện như xem tivi và uống trà trên chiếc giường.

5. Xuất tinh sớm
Đó là chuyện đàn bà xuất tinh trước “thời điểm quan trọng” là làm vui đối tác của chị em, thậm chí trước cả khi bạn nhận ra mình mới nhập cuộc. Có thể nguyên nhân là phái yếu tình mới, họ khiến phái yếu lo lắng, hay đã lâu rồi chưa làm chuyện đó khiến phụ nữ siêu nhạy cảm?
Theo các chuyên gia dù là nguyên nhân gì cũng phải ngăn cản nó. Có thể dùng bao cao su ít nhạy cảm hay gặp chuyên gia.

Hình ảnh thuốc uống chống xuất tinh sớm

6. Khô âm đạo
Khô âm đạo phổ biến với phụ  nữ và nó không dễ chịu chút nào. Gốc của vấn đề thường là do hoóc môn estrogen đi xuống làm đối với vùng kín khô và khó chịu hơn.
Nếu việc này làm đối với chuyện ấy của vợ chồng chúng mình khó khăn, hãy dùng chất bôi trơn và gần như quý cô làm tốt màn dạo đầu. Nếu vấn đề không nên giải quyết, có cách đàn bà nên gặp bác sĩ để được bồi dưỡng extrogen.

7. Chán quan hệ
Không phải lúc nào phái yếu cũng nhận ra hứng thú, sẽ có một số thời điểm phụ nữ chán làm “chuyện ấy”. Lúc này phương pháp chỉ có giải pháp là thoát khỏi các lối

0 nhận xét:

Đăng nhận xét