Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Các chữa tảo tiết với vài kinh nghiệm hiệu quả cho chúng mình

Tuy nhiên, nếu chúng mình hoặc chồng chúng mình gặp phải vấn đề này cũng không được quá lo lắng, hãy kiên trì làm theo một số mẹo vàng sau sẽ chữa được bệnh xuất tinh sớm.

Dừng lại và bắt đầu

Khi chúng mình bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có biện pháp tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có nhiều cách để dừng lại, Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo

một số giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không tưởng sự di chuyển ra vào hoặc di chuyển từ từ chậm lại.

Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có phương pháp tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có mẹo hay được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Hãy để đối tác của bạn biết rằng bạn đang đạt đến cực khoái và có cách thức làm chậm lại hoặc tạm dừng.

Tập thể thao và thư giãn rất có kết quả tốt cho việc  chữa xuất tinh sớm

Thở sâu và thư giãn

Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp đỡ chúng ta rất tốt, đó là làm hạn chế sự lo lắng hay căng thẳng! Điều này làm cải thiện tốt nhất cho tình trạng xuất tinh sớm của bạn.

Khi bạn có hiện tượng muốn xuất tinh, hãy suy nghĩ tới một vài việc khác, đừng nghĩ tới việc đang giao hợp và xuất tinh cũng có mẹo hay giúp đề phòng bệnh.

Ấn điểm cuối của dương vật

Cách này bao gồm việc nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng đẩy lùi sự kích thích chuyện vợ chồng.

Cách này có cách được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có mẹo hay được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn.

Mang bao cao su

Mang bao cao su là một trong một số biện pháp chữa trị dễ làm của xuất tinh sớm. Bên cạnh đó là một thực hành tốt chống lại các bệnh qua đường tình dục và như là một biện pháp tránh thai, bao cao su có bí kíp giúp giảm cảm giác của dương vật và vì vậy làm dài thêm thời gian quan hệ chuyện vợ chồng.

Thay đổi các tư thế quan hệ chuyện phòng the

Nhiều chúng ta nam đạt cực khoái và xuất tinh nhanh hơn ở tư thế quan hệ chuyện vợ chồng truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới). Đối với một số bạn nào gặp phải trường hợp này, có biện pháp làm dài thêm hơn khi biến đổi tư thế quan hệ tình dục. Đó là nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc 1 vài tư thế khác

Thay đổi tư thế quan hệ chuyện vợ chồng là cách rất tốt để đào thải việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khaoí nhiều lần trong một lần quan hệ chuyện vợ chồng.

Tập thể dục cơ vùng chậu

Vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Điều này có nghĩa rằng đối với một người phái mạnh, cùng tập thể dục cơ vùng chậu có phương pháp giúp kiểm soát được về xuất tinh sớm của mình.

Các bài tập cơ vùng chậu rất dễ làm: “uốn, quay…” các cơ vùng chậu. Giữ cơ bắp trong khoảng 3-5 giây, nghỉ ngơi trong khoảng ba giây, và lặp lại. Với cách này, chúng ta sẽ có phương pháp tập theo cách của bạn trong vài phút và có cách làm như vậy mỗi ngày.

Một số thức ăn giúp  chữa xuất tinh sớm 

Thịt hươu giúp chữa chứng liệt dương, xuất tinh sớm rất có kết quả tốt

Thịt hươu:  Bộ phận sinh dục của hươu là món ăn có tác dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ Đông-Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng chuyện phòng the và xuất tinh sớm.

Thịt dê:  Thịt dê là thực đơn có tính ấm, có công dụng bổ thận, trợ dương, dùng chữa các chứng liệt dương, xuất tinh sớm.

Thịt chó:  Có công dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, dùng cho người bất lực do suy thận.

Tắc kè, rắn: Cũng là một vài món ăn bổ dưỡng cho nam giới.

Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.

Thịt bò:  Là món ăn giàu dinh dưỡng nhanh chóng hồi phục sức khỏe cho phái mạnh sau mỗi lần “lâm trận”.

Hải sản rất tốt cho việc trị xuất tinh sớm

Các món ăn thủy hải sản:  Các loại hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố.

Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trìnhsản sinh chất testosterone.

Ngoài ra các đàn ông nên tin dùng kết hợp với các thực phẩm có có chức năng được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên Với chiết xuất từ các thành phần

cây thuốc có giá trị quý hiếm từ thiên nhiên (Đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc…).

Đó là Ngọc Đế Hoàng-Viên thuốc uống của tình yêu và sự thăng hoa diệu kỳ, giúp kéo dài thời gian quan hệ, trị liệt dương, xuất tinh sớm, các triệu chứng về rối loạn cương dương.

Còn rất nhiều mẹo khác có biện pháp giúp bạn chữa xuất tinh sớm kết quả tốt, chỉ cần bạn và đối tác kiên trì thực hiện theo các hướng dẫn nhỏ trên đây cũng sẽ giúp cho cuộc vui của 2 người làm cho dài thêm hơn, đời sống tình dục sẽ thực sự thăng hoa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét