Chủ Nhật, 3 tháng 1, 2016

Cửa hàng bán thuoc bo nao than kinh tại Phường 2 Quận Bình Thạnh TPHCM


Ginkgo Biloba là dòng sản phẩm được nhiều người thường xuyên dùng, viên uống bổ não trunature ginkgo biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được tin dùng chủ yếu như là các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.
Sản phẩm rất an toàn cho người thường xuyên dùng, bạn có thể dành tặng cho người thân của chúng mình món quà thật ý nghĩa này không chỉ có hiệu quả cho sức khỏe mà còn giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, tăng cường trí nhớ, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (một thành phần được chiết xuất từ cây Bạch quả) có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Vinpocetine hỗ trợ có nhiệm vụ của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.

Ginkgo Biloba with Vinpocetine làm tăng tuần hoàn não, có cách hỗ trợ não bộ sáng suốt và duy trì bộ nhớginkgo biloba
Thành phần có trong sản phẩm ginkgo biloba 300 viên:

Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120mg (có chứa  24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg), Vinpocetine: 5mg
Cùng các thành phần khác như: Dầu đậu tương, Gelatin, sáp ong vàng, Vinpocetine,Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Titanium Dioxide Color, Glycerin, màu Caramel, Lecithin đậu nành.
Sản phẩm không tưởng chất bảo quản , không xảy ra Lactose, không xảy ra hương vị nhân tạo và không xảy ra Gluten.

Công dụng Ginkgo Biboba:

 • Giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo, minh mẫn và cải thiện trí nhớ của chúng mình. Sản phẩm  tương thích dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi từ 18 tuổi trở lên và đặc biệt rất tốt cho trí não của người già.
 • Bổ não Ginkgo Biloba hỗ trợ chữa trị những người bị di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não, chữa trị các rối loạn chức năng cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ.
 • Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.
 • Hỗ trợ làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.
 • Ginkgo Biloba phòng tránh và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer's (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi đưa đến rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử). Các biểu hiện như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách…
 • Giảm khả năng hấp thụ các chất tránh oxy hóa, làm  giảm tác động của tia cực tím trên da.
 • Kích hoạt nhận thức, tăng khả năng tập trung.
Hướng dẫn sử dụng:

Chỉ nên uống 2 viên ngày (lần 1 viên). Tốt nhất là bạn hãy quan tâm uống sau bữa ăn để thuốc uống có hiệu quả tốt  nhất.

Lưu ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không xảy ra công dụng thay thế viên uống chữa bệnh”.


Thông tin thêm:

Cây bạch quả có tên khoa học là Ginkgo Biloba, là một tên cây đã có hàng triệu năm nay, được xem là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và thời điểm hiện tại được trồng nhiều nơi trên toàn cầu.
Cao Ginkgo Biloba có tác dụng điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, làm biến mất các gốc tự do và ổn định màng tế bào. Bào chế dưới dạng uống, viên nén và thuốc chích.

Chỉ định:

 • Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử.
 • Chóng mặt và ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu.
 • Tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính.
 • Cải thiện hội chứng Raynaud. 
Lưu ý khi luôn tin tưởng dùng:

Cao Ginkgo Biloba không phải là thuốc hạ áp, không dùng để thay thế cho các thuốc hạ áp.

Chưa rõ tác dụng trên quý cô có thai, do vậy không được phép dùng cho chị em có thai.

Dạng thuốc chích: đừng dùng quá 25 ml cho một số trường hợp say rượu, nhiễm toan hay kém dung nạp fructose - sorbitol, hoặc người thiếu men fructose 1-6 diphosphatase.  Cũng đừng pha loãng với các dung dịch khác.
Tác dụng phụ: Hiếm có rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, nhức đầu.
Chống chỉ định: Người bị tăng cảm cao với tinh chế Ginkgo Biloba không dùng thực phẩm trách nhiệm này.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét