Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Có cung cấp thuoc uong lam trang da toan than ở Phường 9 Quận Phú Nhuận TPHCM


Viên uống transino white c là thuốc chống nám da, trắng da của nước Nhật giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, đẩy lùi và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày luôn tin tưởng dùng

Viên uống trắng da transino white c là loại thực phẩm chức năng nằm trong thực phẩm chức năng đặc trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược đất nước mặt trời mọc, được chứng nhận ở nước Nhật Bản “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng mình trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, thực phẩm chức năng đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một bí quyết tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một biện pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng ta trắng một cách tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, khôi phục độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, ngăn chặn lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp thuốc uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp kìm hãm quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc chữa nám da nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng coi làn da.
Liều dùng, hướng dẫn tin dùng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không luôn tin tưởng dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng, không được phép uống vào buổi tối vì loại sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) cho nên có mẹo hay gây mất ngủ cho người tin dùng.
  • Transino white C không phải là viên uống, không có tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét