Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Cần cung cấp đông trùng hạ thảo aloha hà nội tại Quận 3 TPHCM


Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) là một trong một số phương viên uống tự nhiên quan trọng nhất đã được luôn tin tưởng dùng trên một ngàn năm nay ở Trung Quốc và Tây Tạng. Trong y văn toàn cầu, nó được xem nguyên liệu giúp chống lại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, bệnh thấp khớp, huyết áp, các bệnh về đường hô hấp...và đặc biệt là giúp làm tăng sinh lực cũng như khả năng tình dục.
Đông trùng hạ thảo (Cordyceps)

Đông trùng hạ thảo luôn được đánh giá cao và là cây thuốc quý nguyên liệu đắt tiền nhất trên toàn cầu do chúng chỉ phát triển tự nhiên ở các đỉnh núi trong dãy Himalaya ở Tây Tạng, Nepal và phần biên giới nhỏ của Ấn Độ và Trung Quốc. Do chỉ có khả năng sống ở trên các đỉnh núi cao và thiếu oxy nên Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất hiếm và đắt tiền. Sự khan hiếm và giá cao dẫn nhiều người cố gắng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên không giống như các loài nấm thường, Đông trùng hạ thảo yêu cầu các điều kiện phát triển vô cùng khó khăn.

Aloha Medicinals là một trong một vài hãng dược hiếm hoi trên thế giới có khả năng nuôi trồng và cho ra loại Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps) có chất lượng cao phát triển ở nhiệt độ thấp, trong điều kiện oxy thấp  của vùng núi Himalaya có độ cao 4.200m quanh năm tuyết phủ có nhiệm vụ như loại sản phẩm tự nhiên và có bộ gen (DNA) hoàn toàn trùng khớp với  Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

dong trung ha thao aloha


Sản phẩm Pure Cordyceps Capsules – Đông Trùng Hạ Thảo 525mg, 90 viên mà chúng mình đang thấy chính là thành tựu tuyệt vời của Aloha Medicinals, đượcsản sinh từ một vài đông trùng hạ thảo nuôi trồng và được chiết xuất thành dạng bột màu nâu đóng trong viên nang trong suốt.

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha từ Mỹ là loại thực phẩm có trách nhiệm an toàn, có tính năng bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, tăng cường năng lượng, giúp ăn ngon ngủ khỏe, làm dài thêm tuổi thọ. Đông Trùng hạ Thảo thuộc loại thuốc uống bổ quý hiếm sản xuất từ 100% thiên nhiên.

Thông tin và phương thức sản Phẩm:

+ Xuất xứ: 100% Made in America (nguyên liệu 100% từ Mỹ)

+ Địa chỉ nhàsản sinh: 2300 Arrowhead DR, Carson City, NV 89706 Call: 877-835-6091

+ Mẫu mã sản phẩm tại Mỹ

Pure Cordyceps Capsules 525mg, 90 viên xuất xứ 100% Made in America (nguyên liệu 100% từ Mỹ)

Aloha Medicinals hiện đang là nhàchế tạo Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) lớn nhất địa cầu,

Aloha Medicinals hiện đang là nhàchế tạo Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) lớn nhất thế giới, với sản lượng hàng tháng trên 175.000 kg, Aloha Medicinals cung ứng hơn một nửa Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) tiêu thụ trên toàn cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét